• iPhone 6

  • Màn hình tốt hơn

  • Touch ID

1. Quy định bán hàng:

-  Máy iPhone chỉ được bán cho khách hàng đăng ký sử dụng một trong các gói trả trước và trả sau của VinaPhone

-  Các gói trả sau iPlus và trả trước iSurf chỉ áp dụng cho các khách hang mua iPhone chính hãng do VinaPhone cung cấp và thực hiện quy trình đăng ký gói theo quy định của VinaPhone

-  Khách hàng có thể giữ nguyên số điện thoại VinaPhone đang dùng hoặc đăng ký một số điện thoại VinaPhone khác

2. Chính sách bán máy iPhone kèm gói cước iPhone trả sau (iPlus):

2.1. Đăng ký gói cước trả sau iPlus khi mua máy iPhone:

-  Khi đăng ký, khách hàng phải cam kết sử dụng gói cước iPlus liên tục và tối thiểu 12 tháng và được yêu cầu ứng trước tiền đặt cọc (600.000 đồng), số tiền cước ứng trước có thể thay đổi theo từng thời kỳ và tùy thuộc vào loại máy khách hàng đăng ký mua. Số tiền cước ứng trước sẽ được hoàn trả 100% trong quá trình cam kết, chia đều cho từng tháng trong thời gian cam kết.

-  Trường hợp khách hàng đăng ký sử dụng gói cước không tròn tháng (theo tháng dương lịch), khách hàng vẫn được hưởng toàn bộ các ưu đãi của gói cước và phải trả cước thuê bao của tháng đó như sau:

+  Đăng ký trước ngày 15 của tháng: Khách hàng trả toàn bộ cước thuê bao của tháng đó.

+  Đăng ký sau ngày 15 của tháng: Khách hàng trả 50% cước thuê bao của tháng đó.

+  Hiệu lực cam kết bắt đầu từ ngày đăng ký sử dụng gói cước

-  Khách hàng đăng ký gói cước iPhone trả sau vẫn được sử dụng các gói cước trả sau khác của VinaPhone (gói gia đình, đồng nghiệp, Talk24), gói cước tích hợp dịch vụ “VNPT-Trò chuyện thoải mái”, trừ gói cước G1-G6 .

2.2. Hủy hoặc thay đổi gói iPlus

-  Nếu khách hàng hủy gói cước iPlus trước thời hạn cam kết (bao gồm cả trường hợp hủy hợp đồng hoặc chuyển sang sử dụng gói các gói cước trả sau, trả trước khác của VinaPhone) thì sẽ không được hoàn trả lại tiền số tiền đặt cọc còn lại và việc thay đổi chỉ có hiệu lực từ tháng tiếp theo.

         Khách hang phải đến các điểm giao dịch để làm thủ tục thanh lý Hợp đồng khi muốn ngưng sử dụng các gói iPlus trước thời hạn.

-  Trong thời gian cam kết sử dụng khách hàng được phép chuyển đổi từ gói iPlus có giá thấp sang gói iPlus có giá cao hơn và ngược lại. Việc thay đổi giữa các gói iPlus sẽ có hiệu lực từ tháng tiếp theo.

         Giá trị khuyến mãi cước hàng tháng sau khi chuyển đổi: khách hàng được hưởng giá trị khuyến mại cước tương ứng với gói cước iPlus mới. 

-  Sau khi hết thời gian cam kết sử dụng, nếu khách hàng không có yêu cầu, gói cước iPlus tiếp tục được gia hạn trong các tháng tiếp theo. Nếu khách hàng không muốn tiếp tục sử dụng gói cước, có thể nhắn tin Hủy gói iPlus theo cú pháp sau: HUY TENGOI gửi 1414.

         Ví dụ: Khách hàng đang sử dụng gói iPlus 1, hết thời hạn cam kết, hệ thống tự động gia hạn cho khách hàng tiếp tục sử dụng 12 tháng, nếu khách hàng không muốn sử dụng, nhắn tin theo cú pháp HUY IPLUS1 gửi 1414

3.  Chính sách bán máy iPhone kèm gói cước iPhone trả trước (iSurf):

-  Khách hàng có thể sử dụng số điện thoại VinaPhone bất kỳ để đăng ký gói cước trả trước iSurf; iSurf 0, iSurf 1.

-  VinaPhone không phát hành bộ hòa mạng trả trước (SIMCard) riêng cho thuê bao iPhone trả trước.